આ યાદી આ જ બ્રાઉઝરમાં રખાય છે, બીજે ક્યાંય નહીં. એ અમને ક્યારેય મળતી નથી, એટલે અમારાથી ખોવાઈ પણ ન શકે — પણ એ તમારા બીજા ફોન સુધી નહીં જાય, અને બ્રાઉઝરનો ડેટા સાફ કરતાં ભૂંસાઈ જશે.
હજી કંઈ સાચવ્યું નથી. કોઈ તીર્થ કે સ્થળ પર "સાચવો" દબાવો, એ અહીં દેખાશે.


